24/09/2023

Tặng sách cho học sinh K44 (khoa Kế toán) có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/9/2023, khoa Kế toán đã phát động chương trình quyên góp sách giáo khoa cũ để hỗ trợ cho các em học sinh K44 chuyên ngành Kế toán - trường cao đẳng Thái Nguyên. Đây là các em học sinh khoá mới năm học 2023 - 2024 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau cuộc phát động, khoa đã nhận được quyên góp 11 bộ sách giáo khoa từ các em học sinh khoá cũ K42, k43 và 2 bộ sách từ giáo viên trong khoa.

(Cô Nguyễn Thị Hồng Huế - phụ trách khoa Kế toán tặng sách giáo khoa cho HS K44 có hoàn cảnh khó khăn)

(Cô Nguyễn Thị Hồng Huế - phụ trách khoa Kế toán cùng các em HS k44 được tặng sách)

Đây là nghĩa cử cao đẹp, đáng tuyên dương đối với học sinh khoá cũ; là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập đối với học sinh khoá mới và là hoạt động ý nghĩa của khoa Kế toán - trường cao đẳng Thái Nguyên.