17/03/2022

Thông báo Tuyến sinh bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên 2022

Căn cứ Quyết định số 251/QĐ-UBND ngày 28/01/2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên thông báo mở các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở công lập trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên có nhu cầu học cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đủ điều kiện học theo quy định.

2. Đơn vị cấp chứng chỉ: Chứng chỉ do Trường Cao đẳng Thái Nguyên cấp.

3. Hình thức học, thời gian tuyển sinh và học:

- Hình thức học: Trực tuyến;

- Thời gian tuyển sinh: liên tục trong năm (dự kiến mở lớp đợt 1: Tháng 03 năm 2022).

- Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ bẩy, chủ nhật (Kế hoạch học tập không ảnh hưởng đến giờ làm việc của các giáo viên).

4. Học phí và lệ phí: 1.600.000đ/học viên (Với lớp từ 50 học viên trở lên);

1.800.000đ/học viên (Với lớp 30 đến 49 học viên).

5. Hồ sơ đăng ký học gồm: Phiếu đăng ký học (theo mẫu, tải về tại địa chỉ   http://bit.ly/cdnn2021); Bản sao bằng cấp cao nhất (có công chứng); Bản sao chứng minh nhân dân; 02 ảnh 3x4cm.

Chi tiết xin liên hệ: Khoa Bồi dưỡng & Giáo dục thường xuyên, Trường Cao đẳng Thái Nguyên (cơ sở 2).

Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên;

Điện thoại: 02083.746.583.