22/12/2022

Tình nguyện màu Đông "Nghĩa tình Biên giới, Hải đảo năm 2022"

Từ ngày 18/12/2022 đến 20/12/2022, Đoàn trường Cao đẳng Thái  Nguyên đã tham gia chương trình tình nguyện mùa Đông “Nghĩa tình biên giới hải đảo năm 2022” do Thành đoàn Thái Nguyên, Đoàn khối trường học TP Thái Nguyên tổ chức tại đồn biên phòng Ngọc Chung và Đồn biên phòng Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh; Đồn biên phòng Lý Vạn, huyện Hạ Lang. Tại đây, tuổi trẻ TP Thái Nguyên được thấu hiểu, chia sẻ sự vất vả của người lính trong thực hiện nhiệm vụ chung bảo vệ trật tự, an ninh, an toàn biên giới. Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương” nên dù phải đối mặt với bao vất vả, khó khăn, nhưng những người lính Đồn Biên phòng nơi đây luôn vững tin, vững tay súng bảo vệ, giữ gìn sự bình yên nơi biên cương Tổ Quốc.

Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 của Thành đoàn Thái Nguyên là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, giáo dục tình yêu biên giới, biển, đảo quê hương cho thế hệ trẻ. Qua đó, khơi dậy ý chí, niềm tự hào, trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong việc bảo vệ vững chắc toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Dưới đây là 01 số hình ảnh của chương trình