27/10/2022

Tổ công đoàn Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm tham gia hội thi “Tiếng hát karaoke của cán bộ, viên chức, người lao động” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ công đoàn Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm vui mừng tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke của cán bộ, viên chức, người lao động” do Công đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức trong ngày 15/10/2022. Cuộc thi này đã mang lại không khi vui tươi, sôi nổi cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Các đoàn viên công đoàn của Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm tham gia Hội thi với Tiết mục “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam”. Kết quả Tổ công đoàn Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm đã đạt giải Khuyến khích của Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Tổ công đoàn Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm trong hội thi: