30/06/2022

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Công ty TNHH Sanko Gakuen

Sáng ngày 30/6/2022 tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Công ty TNHH Sanko Gakuen.

Tham dự buổi làm việc về phía Công ty TNHH Sanko Gakuen có Ông Maeda Atsutane - Giám đốc Công ty.

Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng và trung tâm trong Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác trong việc đào tạo tiếng Nhật, cùng phát triển, xây dựng, tiếp thị, quản lý và vận hành hoạt động đưa sinh viên của trường Cao đẳng Thái Nguyên đi du học Nhật Bản để chuẩn bị cho chương trình làm việc tại Nhật Bản theo diện visa kỹ năng đặc định (Tokutei).

Công ty TNHH Sanko Gakuen hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, giới thiệu nhân sự và đào tạo tiếng Nhật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành tại Việt Nam. PGS. TS Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết sau khi xem xét hồ sơ và kinh nghiệm của Công ty TNHH Sanko Gakuen, Nhà trường đã quyết định ký kết hợp tác với Công ty, để Công ty chính thức trở thành đối tác quan trọng và chiến lược của trường Cao đẳng Thái Nguyên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sau khi hai đơn vị đồng thuận ký kết biên bản hợp tác sẽ bắt tay ngay vào thực hiện các nội dung đã thỏa thuận để đạt được hiệu quả cho cả hai bên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: